Home Bất động sảnTìm hiểu Vì sao nên mua căn hộ Vincity quận 9 mà không phải là căn hộ giá rẻ nào khác
Tìm hiểu Vì sao nên mua căn hộ Vincity quận 9 mà không phải là căn hộ giá rẻ nào khác

Tìm hiểu Vì sao nên mua căn hộ Vincity quận 9 mà không phải là căn hộ giá rẻ nào khác

Lý do Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà ở giá rẻ

Việc đầu tư mạnh mẽ của chung cư tphcm giá rẻ để triển khai xây dựng các dự án VinCity, Vingroup có mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo chung của đô thị để dần dần đất nước Việt Nam ta sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại giống như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua bất động sản VinCity, chủ đầu tư Vingroup có mong muốn đem tới cho cư dân Việt Nam những tổ ấm hiện đại, an toàn và mức giá cả phù hợp với thu nhập của số đông.

Vin City không phải là dự án nhà ở xã hội mà là nhà dành cho người có thu nhập trung bình — thấp. Một gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng, bạn đã tích lũy được 20–30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua chung cư ngay và sẽ trả dần 70–80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ từ 4–6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về các bạn và những người thu nhập trung bình — thấp lại chiếm số đông tại các thành phố lớn.

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua Vincity quận 9

  1. Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam, chuyên phát triển các loại hình bất động sản nhà ở cao cấp, hạng sang như dự án Vinhomes, Vinpearl,….
  2. Căn hộ Vincity quận 9lại sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối khá linh hoạt, dễ dàng vềđi  trung tâm Sài Gòn cũng như giao thông vô cùng thuận tiện qua các khu vực quận huyện lân cận khác quanh dự án.
  3. Nằm ngay Gas cuối của tuyến tàu điện Metro “Bến Thành – Suối Tiên”, công trình đang được mở rộng, kéo dài về tỉnh Đồng Nai, cho nên cư dân Vincity Quận 9, Long Bình, Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng di chuyển về quận 2, quận Bình Thạnh, Bến Thành của quận 1.
  4. Môi trường sống xanh trong lành, thoáng đãng cùng với 2 mặt tiền giáp sông Đồng Nai & Sông Tắc.
  5. Chắc chắn một điều là tất cả các dự án Vingroup triển khai đều sẽ sở hữu 1 hệ thống tiện ích đầy đủ & hoàn hảo. Dự Án Vincity Quận 9 cũng sẽ không ngoại lệ.
  6. Một căn hộ chung cư bình dân giá chỉ từ 700 triệu, theo các chuyên gia Đăng Tin Bất Động Sản đánh giá, Căn Hộ VinCity Quận 9 sở hữu chất lượng “3 sao” nhưng giá bán chỉ là 1 sao.
  7. Phương thức thanh toán rất linh hoạt, dễ dàng, Vingroup cùng với các đối tác, cũng như Ngân Hàng Bảo Lãnh dự án sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp quý cư dân dễ dàng mua căn hộ Vincity quận 9 một cách thuận tiện nhất.
  8. Với mức giá như hiện tại – Vingroup công bố từ 700 triệu đồng, có nghĩa là bạn chỉ cần có trước 150 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án căn hộ VinCity quận 9 cách dễ dàng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *