Home Dịch vụ thám tửGiới thiệu việc Cám Ơn Anh Đã Không Phụ Tình Em
Giới thiệu việc Cám Ơn Anh Đã Không Phụ Tình Em

Giới thiệu việc Cám Ơn Anh Đã Không Phụ Tình Em

Anh quả thật là người quá ngọt ngào và quá tinh tế trong hôn nhân này. Em chẳng thể nào ngờ lại có ngày hôm nay, cái ngày anh quyết định ra đi cũng vì người mới ấy. Đúng là mật ngọt chết ruồi, anh là mật và em là con ruồi chết vì mật ấy.

Anh khéo để che đậy mọi chuyện anh làm. Anh đã thật thành một đạo diễn và diễn viên tài ba nhất thế thới này. Em không nghi ngờ , em mãi chìm đắm trong những yêu thương để khi anh rời đi em thật sự trắng tay anh à. Càng che đậy, càng cố lòi ra mọi tật xấu về anh.

Em đã nghi ngờ rất lâu mà không dám lên tiếng, và hôm nay tình cờ em thấy dịch vụ thám tử Quận 1 điều tra ngoại tình  . Em đã làm liều nhờ họ giúp, giúp họ tìm ra manh mối về cuộc ngoại tình ấy. Nói thật lòng không mong nghi ngờ là sự thật chút nào. Và những gì thám tử tư cung cấp cho em quá ngỡ ngàng. Và nó đã thành sự thật.

Em đã tất bật đến nơi, giọt ngắn giọt dài đợi anh bước ra từ căn nhà ấy. Em đã nhìn anh bước lên xe và đi theo anh về nhà. Suốt quảng đường ấy, em đã suy nghĩ rất nhiều. Tình cảm vợ chồng mình bấy lâu nay tan rã thật ư, anh không còn yêu thương mẹ con em nữa hay sao là tâm trạng một thân chủ đến với thám tử Quận 2 chúng tôi.

Em đã cố lấy hết can đảm để hỏi anh mọi chuyện sau bữa cơm chiều. Anh đã chối, và khi anh thấy tấm ảnh ấy anh mới thú nhận tất cả…và em đã ôm chằm lấy anh. Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã không phụ tình em. Cảm ơn anh vẫn yêu mẹ con em như ngày nào. Anh muốn giúp đỡ chị ấy, ân nhân của anh ngày xưa anh cũng nên nói em biết chứ.

Anh đã làm em sắp ngất đi vì ghen tuông ấy…Và hai vợ chồng tôi lại tiếp tục công việc đền ơn ấy. Giờ này khi mọi sóng gió đã qua, hai gia đình chúng tôi thân như một nhà. Người chồng chị ấy cũng đã bình phục lại, hạnh phúc lại thêm nhân đôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *